• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Giao lưu ra mắt sách Ngẫu Hứng Nướng – Phan Thắng Thái Hòa

  Discussion in 'Văn phòng phẩm - Sách báo - Thiết kế in ấn' started by skyf f, Jan 22, 2016.

  1. skyf f

   skyf f New Member

   [​IMG]

   Nhân dịp ra mắt sách “Ngẫu hứng nướng”, Thái Hòa cùng công ty sách Phương Nam tổ chức buổi ra mắt và giao lưu thân mật vào lúc 17h00 ngày 23.1.2016 tại BookCafe Đường sách Nguyễn Văn Bình, cạnh bên Bưu Điện Thành Phố, Q.1.

   Năm 2013, chương trình MasterChef phiên bản Việt Nam lần đầu tiên ra mắt thu hút sự tham gia của nhiều thí sinh không chuyên từ sinh viên cho tới bác sĩ, hoạ sĩ, giáo viên… Bên cạnh quán quân Ngô Thanh Hoà chiến thắng đầy thuyết phục, người ta còn để ý đến một phụ nữ xinh đẹp với những món ăn đầy ngẫu hứng lọt vào top 3 chung cuộc. Chị là Phan Thắng Thái Hoà – giám đốc công ty thiết kế nội thất Tigon.

   Quyển sách đầu tay “Ngẫu Hứng Vào Bếp” chị chỉ nghĩ về nó như một sự chia sẻ. Nhưng sự yêu mến của bạn bè, người quen cũng như người …lạ đã cho chị động lực làm tiếp cuốn thứ hai “Ngẫu hứng Nướng

   “Ngẫu hứng” là một cảm xúc vô hình nhưng nhưng rất quan trọng, đặc biệt là với một đầu bếp không chuyên như Thái Hoà. Đó là cảm xúc bất chợt tuôn trào nhưng rất thật, rất mãnh liệt khi ta muốn tìm kiếm cái gì đó mới mẻ, tuyệt vời. Trong hành trình theo đuổi thú vui ẩm thực, tìm kiếm những công thức nấu ăn, ngẫu hứng là chất xúc tác chính giúp Thái Hoà tạo nên những món ăn “Đẹp”, “Ngon” và “Mới”.

   Và cũng chính vì ngẫu hứng nên cách trình bày và trình tự các món ăn cũng không kém phần ngẫu hứng, kể cả thỉnh thoảng bạn đọc bắt gặp vài món ăn với cái tên gọi đầy “ngẫu hứng” như: Khổ qua rồi ốc ơi!, Cá nhạt mà chẳng lạt, Nguyên con gà nướng (chứ không phải “Gà nướng nguyên con” như ta vẫn thấy nhan nhản trên các menu ẩm thực)… Điểm chung là dễ làm, dù đó là sự kết hợp kỹ thuật để tạo nên những món ăn gần gũi, hay những phá cách dựa trên cảm hứng món ăn đường phố mang phong cách Thái Hòa.

   Trong khuông khổ chương trình GL ra mắt sách vào ngày 23/01 tới, Thái Hòa sẽ chia sẻ và bật bí cho độc giả những bí quyết nhỏ nhưng vô cùng thú vị xung quanh những món nướng, cùng những câu chuyện hài hướng xung quanh căn bếp của gia đình cô.

   Thân mời Quý độc giả đến tham dự!
    

  Share This Page

  -->