• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Hướng dẫn sử dụng đội thủy lực an toàn

  Discussion in 'Rao Vặt Thảo luận Google - SEO' started by dbk13122016, Dec 29, 2016.

  1. dbk13122016

   dbk13122016 New Member   Kích thủy lực hay con đội là một trong những vật dụng thân thuộc chẳng thể thiếu được trên các công trường xây dựng và các garage ô tô lớn.

   Trông thì nhỏ bé nhưng nó có khả năng nâng được cả những vật thể có khối lượng lên đến hàng chục tấn với những thao tác cực kỳ đơn giản. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng kích thủy lực an toàn và đúng cách hiệu quả nhất.

   Kích thủy lực tuy có cấu tạo đơn giản và dễ dùng nhưng để bảo đảm an toàn trong cần lao cũng như bảo quẩn thiết bị được lâu bền thì các bạn cần lưu ý những điểm sau đây:
   [​IMG]
   Kích thủy lực là thiết bị kỹ thuật được dùng phổ biến trong xây dựng và tu tạo ô tô
   rà jack cắm trước khi dùng

   Trước khi dùng, các bạn luôn phải soát các lại mọi chi tiết trên kích thủy lực đã được đặt đúng chỗ chưa. Cần đảm bảo quờ các bộ phần đều nằm đúng vị trí và trong tình trạng tốt nhất sẵn sàng để hoạt động. Tránh sử dụng kích khi phát hiện ra các vết nứt hay một chi tiết nào đó bị tuột ra vì sẽ gây nguy hiểm khôn lường.

   Luôn đảm bảo kích được đặt trên mặt phẳng vững chắc

   Kích thủy lực chuyên dùng để nâng những vật thể có sức nặng có thể lên đến hàng chục tấn. thành ra khi dùng cần phải bảo đảm phần đầu luôn được đặt nhất thiết trên một mặt phẳng chắc chắn.Tránh trường hợp bị trợt hay đổ do địa hình gập gềnh mà gây thiệt hại cho người dùng.

   Chỉ dùng kích thủy lực theo đúng chịu tải quy định

   Mỗi chiếc kích thủy lực đều được nhà sản xuất quy định mức chịu tải nhất mực. Vì vậy, các bạn chỉ được dùng trong ngưỡng an toàn mà nhà sinh sản đã quy định. Không được để tình trạng quá tải xảy ra mà dẫn đến các sự cố đáng tiếc.
   [​IMG]
   Để kích thủy lực có chất lượng bảo đảm và bền đẹp cần ngay vệ sinh và bảo dưỡng
   dùng thêm phương tiện tương trợ cấp thiết

   Nếu phải sử dụng kích thủy lực trong một thời kì dài để thiết bị hoạt động ổn định cần phối hợp sử dụng thêm các phương tiện tương trợ. Không bao giờ được làm việc trên hoặc ở dưới vật được nâng bởi kích thủy lực. Trừ khi bạn có đủ phương tiện hỗ trợ để bảo đảm an toàn.

   trực tính vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ

   Sau mỗi lần sử dụng các bạn cần chú ý vệ sinh thiết bị thật sạch sẽ để tránh bụi bẩn và đất cát dính ở cổ xi lạnh sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của trục đội và thân kích. Bên cạnh đó mỗi năm bạn nên bảo dưỡng kích một hai lần tùy theo tần suất hoạt động. Nếu phát hiện ra trục trặc cần sang sửa ngay để bảo đảm an toàn khi sử dụng.

   Trên đây là một số lưu ý cho các bạn khi sử dụng kích thủy lực để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị cũng có độ bền tốt hơn. Nếu cần mua kích thủy lực hãy liên tưởng ngay với DBK để được tham mưu và trợ giúp nhanh chóng nhất.

   Thông tin can hệ:

   Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu DBK Việt Nam

   Địa chỉ: 197/10 đường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

   Hotline: 0919. 219. 111
    

  Share This Page

  -->