• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • In backdrop xuyên việt

  Discussion in 'Văn phòng phẩm - Sách báo - Thiết kế in ấn' started by langphong12, Jan 29, 2016.

  1. langphong12

   langphong12 New Member

   in backdrop (phông sân khấu) các quận trong thành phố như : Tân Bình, Gò Vấp, Hóc Môn, Thủ Đức, Quận 1, 10, 3, 5, 7, 8…. và các tỉnh thành lận cận : Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Cần Thơ, tây Ninh… Quý KHách sẽ dduocj niên phí giao hàng trong thành phố và nhận được nhiều ưu đãi khi mua số lượng lớn.
   in backdrop, làm backdrop tất niên, thi công backdrop sân khấu các buổi tiệc, sự kiện, hội thảo, thiết kế backdrop chụp hình đẹp, chuyên nghiệp tại tp hcm. In backdrop ( phông nền sân khấu) được biết đến và sử dụng rộng giải trong thời gian gần đây. Không những quảng cáo sản phẩm cho các doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu mà còn giúp cho các chương trình sự kiện đạt đến hiệu quả tối đa khi truyền đạt thông tin của chương trình đến khách tham quan một cách ấn tượng nhất. Với dàm máy móc thiết bị kỹ thuận số hiện đại nhất hiện nay, máy in 3,2m, quý khách có thể yên tâm khi in ấn khổ lớn.

   [​IMG]
   In backdrop cocacola   [​IMG]
   in backdrop hội nghị ngoài trời

   Khách hàng có nhu cầu in backdrop đám cưới, sinh nhật, in co phuon thôi nôi, treo cờ phướn liên hệ trực tiếp đến xưởng in Xuyên Việt theo thông tin :
   § Địa Chỉ : 53 Đường 44 - Phường 12 - Quận Gò Vấp – TP HCM
   § Hotline : 0981931673
   § Công Ty : 0866 817755
   § Email : XuyenvietAds@gmail.com
    

  Share This Page

  -->