• Thành viên Diễn đàn tuân theo quy định sẽ không sẽ bị BQT xóa Thành viên, bài viết, Band IP và Domain. Mọi người nên đọc nội quy
 • Thi công backdrop tại Xuyên Việt

  Discussion in 'Văn phòng phẩm - Sách báo - Thiết kế in ấn' started by langphong12, Jan 29, 2016.

  1. langphong12

   langphong12 New Member

   Thi công backdrop chuyên nghiệp. Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh về thiết kế và thi công Backdrop, Xuyên Việt luôn mang đến cho các bạn những giá trịmới cũng như chất lượng hàng đầu đến từ những sản phẩm của chúng tôi. Thường thì một chương trình đều luôn phải có backdrop ( phông nền cho sân khấu) để tôn vinh buổi tiệc cũng như thể hiện sự tôn trọng đối với khách mời. Thi Công backdrop lớn nhỏ tùy thuộc vào quy mô cũng như mục đích và yêu cầu của chương trình. Vì Thế việc thiết kế và tổ chức đòi hỏi những người tổ chức chương trình lựa chọn rất kĩ đơn vị hợp tác thi công.
   [​IMG]


   Xuyên Việt Với Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiện trong qúa trình thi cong backdrop, thiết kế và in backdrop sẽ mang đến cho quý khách một sự hài lòng mà quýkhách ưng ý nhất. Hơn thế nữa Xuyên Việt luôn có sựđầu tư kỹ lưỡng về máy móc, thiết bị kỹthuật số lên đến 3,2m bạn có thể yên tâm trong quá trình in ấn. Dàn khung thi công backdropđược đầu tư kỹ lưỡng, vững chắc tránh xãy ra những sự cố ngoài ý muốn dù là nhỏ nhất.
   [​IMG]

   thi công backdrop quận 7
   Thi công - thiết kế backdrop là bộ mặt của chương trình, chiếm đến 60% thành công của chương trình. Thế nhưng để chọn một đơn vị thi công là vấn đề khiến cho người tổ chức chương trình phải đâu đầu.

   Công Ty TNHH DV QC Xuyên Việt
   Đ/c: 53 đường 44, phường 13, Q. Gò Vấp.
   SĐT: 08.66.817.735 – 0981.931673
   xuyenvietads@gmail.com
   treobangron.vn
    

  Share This Page

  -->